loader

บริษัท เชียงใหม่ ทูบเทรค วอเตอร์พาร์ค จำกัด หรือ สวนน้ำ ทูบเทรค วอเตอร์พาร์ค เชียงใหม่

 •   ณ ฟากฝั่งหนึ่งของอวกาศ ท่ามกลางความเวิ้งว้างอันไกลโพ้น ปรากฏดาวดวงหนึ่ง เป็นที่อยู่ของ PIPE (ไปป์) E-JECT ( อีเจค) และ VORTEX (วอเทค) 3 หุ่นยนต์อารมณ์ดี ผู้รักความสุข สนุกสนาน แต่ทว่า ดาวที่ทั้งสามหุ่นยนต์อยู่นั้น หมดสิ้นความสนุกไปเสียแล้ว ดวงดาวมีแต่ฝุ่น ทราย และ ความมืดมนเศร้าหมอง ทั้งสามจึงชวนกันออกเดินทางตามหาดาวดวงใหม่ ที่เหมาะสมให้สร้างความสุข สนุกสนานได้ การเดินทางนั้นช่างเนิ่นนาน จากวันเป็นเดือน จากเดือนเป็นปี และแล้วการเดินทางที่แสนยาวนานก็สิ้นสุดลง เมื่อทั้งสามพบจุดหมายตรงหน้า ดาวโลกนั่นเอง

PIPE
E-JECT
VORTEX
 •   PIPE E-JECT VORTEX เดินทางมาถึงโลก และได้ตระเวนหาที่ที่เหมาะสม ที่จะสร้างจุดกำเนิดความสนุก จนกระทั่งเจอที่แห่งหนึ่ง ณ ที่นั้น มีน้ำอุดมสมบูรณ์ ต้นไม้เขียวขจี ลมพัดเย็นสบาย มีกลิ่นอายของความสนุกรายล้อมรอบพื้นที่ กว่า 30 ไร่ ทั้งสามจึงลงมือเนรมิตเครื่องเล่นที่จะสร้าง ความสุข รอยยิ้ม และความสนุกสนาน แต่งเติมด้วยความตื่นเต้น เร้าใจ เคล้าด้วยความอบอุ่น เป็นเวลา 2 ปี ที่ PIPE E-JECT VORTEX มุ่งมั่นกับการสร้างสถานที่แห่งความสุขแห่งนี้ ด้วยความใส่ใจ จนกระทั่ง สถานที่แห่งความสนุกแห่งนี้เสร็จสิ้น ทั้งสามจึงตั้งขื่อว่า TUBE TREK WATER PARK CHIANGMAI

  สวนน้ำ ทูบเทรค วอเตอร์พาร์ค เชียงใหม่

 •   สวนน้ำทูบเทรค วอเตอร์พาร์คออกแบบภายใต้แนวคิด “อวกาศ” แห่งแรกของจังหวัดเชียงใหม่ด้วยการผสมผสานตัว การ์ตูนหุ่นยนต์กับยานอวกาศเข้าด้วยกันบนพื้นทีกว้างสามสิบไร่ เนรมิตให้กลายเป็นสวนน้ำที่ใหญ่ที่สุดในจังหวัดเชียงใหม่ ด้วย มูลค่าการลงทุนกว่า 500 ล้านบาท ตื่นตากับเครื่องเล่นทั้ง 4 โซน ที่ใหญ่ที่สุดในภาคเหนือเป็นไฮไลท์ของทูบ เทรค วอเตอร์พาร์ค เสริมความสนุกด้วย กิจกรรมที่น่า ตื่นเต้นตลอดทั้งปี ทั้งกิจกรรมกลางวันและกลางคืน ครบครัน ด้วยร้านค้า ร้านอาหารทั้งอาหารไทย และ ต่างชาติ ร้าน กาแฟ และโซนขายของที่ระลึก ที่เมื่อได้มาสัมผัสแล้วรู้สึกเหมือนอยู่ในห้วง อวกาศ

  รักษาสิ่งแวดล้อม
  และระบบเทคโนโลยีที่ทันสมัย

 • • สวนน้ำทูบเทรค รักษามาตรฐานสิ่งแวดล้อมมาตราฐานตามกฏหมายกำหมด • สวนน้ำทูบเทรค มีระบบเทคโนโลยีที่ทันสมัยด้วยล๊อกเกอร์ที่ควบคุมด้วยระบบซิพอัตโนมัติ สั่งการผ่านสายริชแบน และจอ LED ขนาดใหญ่ กล้องวงจรปิด

การออกแบบที่ทันสมัย

 • อาคารต่างๆ ในสวนน้ำทูบเทรค ได้รับการออกแบบให้คล้ายกับยานอวกาศ รูปแบบหลังคาอาคารขายตั๋ว ห้องขายของที่ระลึก ร้านค้า ซุ้มน้ำ ทั้งหมดถูกออกแบบให้สอดคล้องกับคอนเซปต์ ซึ่งจะทำให้ผู้ที่เข้ามาสัมผัสได้รู้สึกเหมือนได้เข้ามาอยู่ใน ห้วงอวกาศ และที่สำคัญ การแต่งกายของพนักงานยังสอดคล้องกับแนวความคิดอวกาศ พนักงานทุกคนถูกฝึกอบรมให้ มีใจรักการบริการอย่างมืออาชีพ

 
 

วิสัยทัศน์ของสวนน้ำทูบเทรค

 • สวนน้ำ ทูบเทรค วอเตอร์พาร์ค เชียงใหม่ มีวัตถุประสงค์ในการส่งเสริมการท่องเที่ยวของจังหวัดเชียงใหม่ โดยคาดหวังให้เป็นสถานที่ท่องเที่ยวแห่งใหม่ ด้วยความเป็นสวนน้ำ “แนวอวกาศ” แห่งแรก มีคาแรกเตอร์ที่ชัดเจน ผสมผสานระหว่างหุ่นยนต์ และยานอวกาศ อย่างลงตัว สามารถดึงดูดนักท่องเที่ยวให้เข้ามาสัมผัสความสนุก โดยทางสวนน้ำยังเน้นด้านความปลอดภัยในทุกด้าน ที่สำคัญ สวนน้ำ ทูบเทรค วอเตอร์พาร์ค เชียงใหม่ยังสร้างอาชีพให้แก่คนท้องถิ่นและชุมชนโดยรอบอีกด้วย
  • เป็น สวนน้ำ แห่งใหม่ของจังหวัดเชียงใหม่
  • การจัดกิจกรรม POOL PARTY
  • FULLMOON PARTY
  • CONCERT EDM

  เดินทางสะดวกไม่ไกลจากตัวเมือง

 •   ตั้งอยู่ในพื้นที่อำเภอสันกันแพง ซึ่งเป็นอำเภอที่ถือได้ว่า โดดเด่นทั้งด้าน เศรษฐกิจ และวัฒนธรรม การเดินทางจากตัวเมืองสะดวกสบาย เพียง 30 นาที จากตัวเมืองเชียงใหม่

สนุกสนานด้วย 4 โซนเครื่องเล่น ที่ใหญ่ที่สุดในภาคเหนือ

 • สวนน้ำ ทูบเทรค วอเตอร์พาร์ค เชียงใหม่ รองรับทุกความสนุกด้วยเครื่องเล่น 4 โซน ใหญ่ที่สุดในภาคเหนือ เพิ่มความสนุกด้วยกิจกรรมตลอดปี ทั้งกิจกรรมกลางวันและกลางคืน เครื่องเล่นทุกชิ้นผลิตจากบริษัทผลิตเครื่องเล่นและสวนน้ำโดยเฉพาะ ดูแลการติดตั้งโดยวิศวกรสวนน้ำจากต่างประเทศ ทดสอบระบบตามมาตรฐานของสวนน้ำระดับสากล ซื้อบัตรผ่านประตูครั้งเดียว สามารถเที่ยวได้ตลอดทั้งวัน และเล่นได้ทุกเครื่องเล่น ไม่จำกัดรอบ

Space Fortress Phase
Splash Pool Phase
High Tide Phase
Wave Rafting Phase
 

ติดต่อเรา

ที่อยู่ 55/5 ม.10 ต.ต้นเปา อ.สันกำแพง จ.เชียงใหม่ 50130

เวลาเปิด-ปิด เปิดทำการทุกวัน 10.30 - 19.00 น.

อีเมล์ [email protected]

เบอร์โทรศัพท์ 052 010 123

© 2017 istartuponline All rights reserved - developed by www.istartuponline.com