loader

พบกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน

สวนน้ำ ทูบเทรค วอเตอร์พาร์ค เชียงใหม่ สวนน้ำมาตรฐานแห่งแรกในเชียงใหม่ ใหญ่ที่สุดในภาคเหนือ ด้วยเครื่องเล่น 4 โซนสนุกที่เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย รองรับด้วยระบบบริการที่ทันสมัยเครื่องเล่นทุกชิ้นผลิตจากบริษัทผลิตเครื่องเล่นโดยเฉพาะ ประกอบและควบคุมงานโดยวิศวกรต่างชาติ ดูแลความปลอดภัยทุกๆ ความสนุก โดยไลฟ์การ์ดที่ได้รับการอบรมหลักสูตรกู้ชีพทางน้ำ และการช่วยชีวิตเบื้องต้น มาตรฐานจากประเทศอิตาลี่ กว่า 50 คน รองรับเหตุการณ์ไม่คาดคิดด้วยพยาบาลวิชาชีพและประกันอุบัติเหตุ จัดการระบบความสะอาดของน้ำ ด้วยระบบการกรองน้ำหมุนเวียน ตรวจเช็คและบำบัดน้ำทุกครั้งหลังปิดบริการ ทำให้ผู้รับบริการได้รับประสบการณ์ที่แปลกใหม่ สนุกสนาน และปลอดภัยตลอดการเข้าใช้บริการ สวนน้ำ ทูบเทรค วอเตอร์พาร์ค เชียงใหม่ และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ ร้านอาหาร เครื่องดื่ม ขนมหวาน ร้านขายของที่ระลึก คาบาน่า ให้ทุกช่วงเวลาของคุณ เป็นประสบการณ์ที่น่าประทับใจ

 

สิ่งอำนวยความสะดวก

 • Tube Trek Water Park Chiangmai เรามุ่งมั่นที่จะให้คุณและครอบครัวได้รับประสบการณ์ความสนุกอย่างเต็มอิ่ม เรานำเสนอบริการลูกค้าและสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลายรายการสำหรับแขกผู้มีเกียรติทุกท่านด้วยบริการสิ่งอำนวยความสะดวกดังนี้

  บริการฟรี

  1. ห่วงยาง 3 ไซส์ สำหรับ 1 - 4 คน
  2. สไลด์เดอร์บอร์ด
  3. เสื้อชูชีพ มาตรฐาน

  บริการให้เช่า

  1. ล็อกเกอร์ ราคาเช่าเพียงวันละ 60 บาท รองรับด้วยจำนวนล็อกเกอร์ถึง 1700 ตู้
  2. ผ้าขนหนูเนื้อดี ราคาเช่า 50 บาท ทำความสะอาดโดยระบบฆ่าเชื้อมาตรฐานโรงแรม 5 ดาว
  3. คาบาน่า ราคาเช่า 800 บาท ความสะดวกสบายและเป็นส่วนตัว ให้ผู้รับบริการได้พักผ่อนทุกอิริยาบถ

  บริการอื่นๆ

  1. ร้านขายของที่ระลึก
  2. ร้านนวดและสปา

 

  ร้านขายของที่ระลึก

 • Tube Trek Water Park Chiangmai เรามีร้านจำหน่ายของที่ระลึกให้คุณได้เพลิดเพลินกับการช็อปปิ้งไปกับหลากหลายสินค้าที่เราได้เตรียมไว้ ที่จะมาเติมเต็มวันที่แสนพิเศษของคุณได้อย่างสมบูรณ์แบบไม่ว่าจะเป็น หมวก เสื้อ รองเท้าแตะ ผ้าเช็ดตัว กระเป๋า และอื่นๆอีกมากมาย เราได้เตรียมไว้ให้บริการที่ร้านจำหน่ายของที่ระลึก อื่นๆ อีก และหลังจากที่คุณได้เพลิดเพลินและทำกิจกรรมที่สวนน้ำฯ คุณสามารถมาใช้เวลาพักผ่อนหย่อนใจกับการช็อปปิ้งกับเราได้ที่นี่

 

อาหารและเครื่องดื่ม

 • เราขอนำเสนอความเพลิดเพลินกับอาหารหลากหลายท่ามกลางบรรยากาศทิวทัศน์ที่สวยงามช่วยให้คุณผ่อนคลายได้ที่ร้านอาหารต่างๆของเรา ด้วยรสชาติที่อร่อย คุณภาพชั้นเลิศ และในราคาที่คุ้มค่า กับบรรยากาศที่เพลินเพลินให้คุณเต็มอิ่มกับการพักผ่อนด้วยอาหารและเครื่องดื่มของเราตามโซนต่างๆ ในสวนน้ำดังนี้
  1. Food Center อาหารไทย และ Asian Food รสชาติถูกปากคนไทย
  2. Water park coffee บริการกาแฟและเครื่องดื่มร้อน เย็น ด้วยสูตรของบาริสต้าแชมป์ประเทศไทย พิเศษสุดกับ บิงชูหลากรส และเค้กมากมาย
  3. Juice lab ร้านสมูทตี้ ผลไม้สด หวาน เย็น อร่อยแบบลงตัว เหมาะสำหรับทุกวัย
  4. Street pizza ร้านพิซซ่า แนว Street Food แท้ๆ บริการด้วยพิซซ่ากรุ่นจากเตา และอาหารทานเล่นแต่อิ่มท้องอีกมากมาย

 

  ร้านนวด และสปา

 • เราให้บริการด้านการนวดแบบมืออาชีพหลังจากที่คุณได้สนุกสุดเหวี่ยงไปกับกิจกรรมต่างๆ ที่สวนน้ำแล้ว ไม่มีอะไรจะดีไปกว่าการผ่อนคลายและฟื้นฟูร่างกายกับการนวดแผนโบราณขนาดแท้ โดยทีมงานหมอนวดที่ถูกอบรมและฝึกฝนมาอย่างมืออาชีพ กับราคาที่คุ้มค่าอย่างน่าทึ่งบรรยากาศที่เป็นกันเอง ซึ่งจะทำให้คุณประทับใจตั้งแต่นาทีแรกที่ใช้บริการ ผู้ให้บริการนวดบำบัดที่ทุกคนทำงานแบบมืออาชีพ และรักในการบริการอย่างแท้จริงทำให้ลูกค้าที่เข้ารับบริการเพลิดเพลินผ่อนคลายและให้ประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยม

 

  ระบบรักษาความปลอดภัย

 • ดูแลความปลอดภัยทุกๆ ความสนุก โดยไลฟ์การ์ดที่ได้รับการอบรมหลักสูตรกู้ชีพทางน้ำ และการช่วยชีวิตเบื้องต้น มาตรฐานจากประเทศอิตาลี่ กว่า 50 คน รองรับเหตุการณ์ไม่คาดคิดด้วยพยาบาลวิชาชีพและประกันอุบัติเหตุ ด้วยบริการดังนี้
  1. Life Guard กว่า 50 คน ผ่านการอบรมหลักสูตร Life Safety มาตรฐานจากประเทศอิตาลี่ ประจำตามจุดต่างๆ และจุดปล่อยตัวของเครื่องเล่น
  2. ห้องพยาบาล รองรับด้วยอุปกรณ์ Safety พื้นฐาน (First AID) อุปกรณ์ทางการแพทย์พื้นฐาน พร้อมยาพื้นฐาน เพื่อรองรับความเจ็บป่วยและอุบัติเหตุ หรือเหตุการณ์ไม่คาดคิดต่างๆ ตามมาตรฐานของกรมสวัสดิการแรงงาน ดูแลโดย บุคลากรทางการแพทย์
  3. รถพยาบาล มาตรฐาน กว้างขวาง สะดวกในการทำหัตถการ พร้อมด้วยอุปกรณ์ช่วยชีวิต สแตนบายพร้อมใช้ตลอดระยะเวลาทำการของสวนน้ำ
  4. ประกันอุบัติเหตุสำหรับผู้ที่เข้ามาใช้บริการสวนน้ำทุกท่าน

 

  ระบบการจัดการความสะอาด

 • รองรับด้วยระบบการจัดการด้านความสะอาดที่ทันสมัยเครื่องเล่นทุกชิ้นผลิตจากบริษัทผลิตเครื่องเล่นโดยเฉพาะ ประกอบและควบคุมงานโดยวิศวกรต่างชาติ พร้อมการตรวจสอบควบคุมคุณภาพและความสะอาดที่แม่นยำ มีระเบียบ มืออาชีพ และได้มาตรฐาน ทำให้คุณมั่นใจในความสะอาดและความปลอดภัยได้อย่างแท้จริงด้วยการจัดการดังนี้
  1. ระบบตรวจสอบน้ำ ตรวจสอบโดยเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญทุกวันด้วยอุปกรณ์สำหรับสวนน้ำโดยเฉพาะ
  2. ระบบบำบัดน้ำ ใช้ระบบบำบัดด้วยการกรองขั้นสูง และการตรวจวัดคลอรีนในน้ำอัตโนมัติ
  3. ระบบการทำความสะอาดสระน้ำและเครื่องเล่น ตามมาตรฐานของสวนน้ำระดับสากลทุกวัน ก่อนเปิดให้บริการและหลังบริการ

 
 
 

ติดต่อเรา

ที่อยู่ 55/5 ม.10 ต.ต้นเปา อ.สันกำแพง จ.เชียงใหม่ 50130

เวลาเปิด-ปิด เปิดทำการทุกวัน 10.30 - 19.00 น.

อีเมล์ [email protected]

เบอร์โทรศัพท์ 052 010 123

© 2017 istartuponline All rights reserved - developed by www.istartuponline.com